Việt Nam làm thay đổi thị trường BPO Thế Giới

BBC DỰ BÁO NGÀNH CÔNG NGHIỆP BPO TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VỚI DIGI-TEXX.

Chúng tôi hoan nghênh chào mừng BBC India đến thăm DIGI-TEXX Việt Nam. để phỏng vấn các câu chuyện về ngành công nghiệp gia công quy trình doanh nghiệp của Việt Nam đang phát triển. Hơn nữa, Zubair – Phóng viên đài BBC và Frank – giám đốc điều hành DIGI-TEXX đã có một cuộc trò chuyện liên quan đến sự thay đổi của thế giới BPO ngày hôm nay. Với sự ấm áp và nhiệt huyết, Frank đã cho BBC một bức tranh toàn cảnh về ngành công nghiệp BPO hiện tại cũng như sự đóng góp của công ty vào sự phát triển của ngành tại Việt Nam.

Chúng tôi cũng đã có một cuộc nói chuyện cởi mở về các chủ đề khác liên quan đến DIGI-TEXX. Đó là thời điểm tốt, Frank đã chia sẻ sứ mệnh và mong muốn của DIGI-TEXX trong việc đóng góp cho BPO trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ông cũng đưa ra dự đoán của mình: “Không có gì ngạc nhiên khi Việt Nam đang được nói đến như một sự thay thế, trong bối cảnh chi phí gia tăng và tỷ lệ tiêu hao ở các khu vực phổ biến như Trung Quốc và Ấn Độ. Các đại gia về công nghệ như Samsung, Microsoft, LG và Intel đã đầu tư vào các hoạt động lớn tại Việt Nam. Vì vậy, Việt Nam có tiềm năng để trở thành nhà khổng lồ BPO kế tiếp.”

Truy cập link bài viết của BBC trên trang BBC Ấn Độ.

Việt Nam nổi lên thành một cường quốc BPO

Theo một báo cáo năm 2015, ở Ấn Độ, ngành công nghiệp này khoảng 30 tỷ đô la mỗi năm. Ở Trung Quốc, 24 tỷ USD và ở Việt Nam, ngành công nghiệp này có giá trị 2 tỷ USD. Hiểu như vậy, ngành công nghiệp BPO tạo Việt Nam còn cách xa Ấn Độ. Nhưng đối với hai lý do này, trong tương lại mọi thứ có thể thay đổi và tập trung vào Việt Nam.

  1. Tốc độ tăng trưởng của ngành công nghiệp BPO tại Việt Nam đạt 20% hàng năm.
  2. Quốc gia này đã chọn cách phát triển BPO theo cách riêng của mình và là một thị trường riêng biệt.

VIỆT NAM THÁCH THỨC ngành CÔNG NGHIỆP BPO tại Ấn Độ (03/2018):

Call Now Button
Call Now
Directions