DIGI-TEXX Bưu Chính và Logistics

Hồ Sơ Năng Lực

Nếu quý vị cần tư vấn, hãy gửi thư cho chúng tôi.

Xử lý thư trả lại cho hãng vận chuyển

Thư trả lại được coi là sự phiền toái tương đối nhỏ đối với các hãng vận chuyển thư với khối lượng lớn và thường không được gửi lại. Tuy nhiên, thư trả lại có thể làm phát sinh nhiều vấn đề: “… tăng chi phí lao động, phá hoại mối quan hệ với khách hàng, giảm dòng tiền và các vấn đề khác.”*

Do đó, khách hàng của chúng tôi – một hãng vận chuyển lớn tại châu Âu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, logistics và dịch vụ gửi thư toàn cầu, cần có một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để giải quyết vấn đề này.

Các điều hành viên của DIGI-TEXX làm việc trực tiếp trên hệ thống của khách hàng, cập nhật dữ liệu về người nhận, sửa lại địa chỉ và báo cáo nguyên nhân có thể xảy ra. Nhìn chung, chúng tôi đảm bảo rằng các bưu kiện sẽ được gửi lại tới đúng địa chỉ và không cần phải gửi lại nữa, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Chuẩn hóa thư trả lại và địa chỉ gửi thư cho lĩnh vực bưu chính và logistics là chuyên môn của DIGI-TEXX. Đội ngũ của chúng tôi tham gia vào các dự án bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Đức, tiếng Nhật và tiếng Trung.

*Source

Giải Quyết Vấn Đề Thư Từ

Call Now Button
Call Now
Directions