DIGI-TEXX: E-commerce

DIGI-TEXX_E-COMMERCE & RETAILS_V2_2017_WEB

Hồ sơ dịch vụ xử lý ảnh của chúng tôi

Nếu quý vị cần tư vấn, hãy gửi thư cho chúng tôi.

Lĩnh vực Thương mại điện tử & Bán lẻ

Hành vi của người tiêu dùng đang dần thay đổi. Trong thập kỷ vừa qua, chúng ta đã chứng kiện sự tăng trưởng bùng nổ của thương mại điện tử, thông qua đó việc “dẫn người tiêu dùng đến cửa hàng” được thay thế bằng “mang cửa hàng đến với người tiêu dùng”. Trong số nhiều ngành công nghiệp điện tử khác nhau, ngành bán lẻ thời trang trực tuyến là một trong những ngành cạnh tranh nhất.

Các cửa hàng thời trang trực tuyến thường phải đối mặt với khó khăn là người mua không thể kiểm tra hàng hóa một cách trực tiếp (ví dụ như chạm vào sản phẩm, cảm thận chất vải, thử các cỡ khác nhau). Do vậy, điều quan trọng là các chủ cửa hàng trực tuyến cần phải thể hiện sản phẩm một cách phù hợp trên cửa hàng ảo của họ. Ví dụ, họ cần cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin chi tiết và hình ảnh sản phẩm đẹp.

DIGI-TEXX đang hỗ trợ khách hàng là chủ cửa hàng thời trang trực tuyến trong công việc xử lý và cập nhật các tính năng của sản phẩm. Quan trọng hơn, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ sử dụng người mẫu hoặc ma-nơ-canh để khiến cho các sản phẩm quần áo hấp dẫn hơn nhằm thu hút ý định mua hàng của khách hàng.

CHỈNH SỬA & NÂNG CAO HÌNH ẢNH

Contact Us
Call Now
Directions