DIGI-TEXX GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ 

Mô Hình In-source or Out-source

Chiến lược nào cho Giải Pháp Chuyển Đổi Số?

Trong những năm trở lại đây, nhiều khách hàng của DIGI-TEXX đã có những định hướng mới trong chiến lược thuê ngoài của mình. Khách hàng bắt đầu tìm kiếm những đối tác BPO có tính sáng tạo, có khả năng phát triển những giải pháp công nghệ, đóng góp vào quy trình chuyển đổi số của họ.

DIGI-TEXX đã chuyển mình và định hướng trở thành một nhà cung cấp giải pháp, đặc biệt cho các khách hàng tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông.

Chúng tôi:

  • Giúp khách thực hiện một cuộc “kiểm toán số” nhằm đánh giá các dự án chuyển đổi số hiện tại của khách hàng.
  • Lắng nghe những ý tưởng của khách hàng về cách mà họ muốn vận hành công ty trong những tháng/năm sắp tới.
  • Tư vấn/chứng minh tính khả thi của những ý tưởng đó (Proof of Concept).
  • Phát triển giải pháp toàn diện, với nhiều công cụ tự động. Sau đó triển khai dự án và biến những ý tưởng của khách hàng thành sự thật.

Dịch Vụ Số

Nếu quí vị cần tư vấn, hãy gửi thư cho chúng tôi.

Một số Giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu:

1. Giải pháp chuyển đổi số giúp các nhà Bank ra quyết định trong tích tắc

  • DIGI-TEXX phát triển nền tảng xử lý tài liệu thông minh theo mô hình SaaS. Nền tảng này nhận tài liệu từ nhiều kênh, xử lý tài liệu ngay lập tức tại thời điểm nhận, cung cấp dữ liệu chính xác, đầy đủ; giúp ngân hàng ra những quyết định tín dụng/vay/thế cấp nhanh chóng; tiết kiệm trên 80% thời gian so với quy trình truyền thống; cải tiến hiệu quả vận hành; tăng sự hài lòng của khách hàng.

2. Những giải pháp số/giải pháp kết hợp nhằm kiểm tra gian lận trong nhiều lĩnh vực khác nhau

  • DIGI-TEXX phát triển giải pháp so sánh đối chiếu sinh trắc học (qua nhận diện và so sánh gương mặt, giọng nói, dấu vân tay). Những giải pháp số này giúp các ngân hàng/bảo hiểm tăng đáng kể tính nghiêm ngặt của quy trình xác thực. Mặt khác, cũng đem lại những trải nghiệm số rất thú vị cho người dùng cuối.
  • DIGI-TEXX cũng xây dựng một đội ngủ “kiểm soát viên ngầm”. Với kinh nghiệm và đầy đủ các “công cụ số”, đội ngủ này quan sát và kiểm tra hoạt động của hàng triệu website trên thế giới. Khách hàng của DIGI-TEXX là một công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực phân tích dữ liệu và cung cấp thông tin bổ trợ tín dụng cho các công ty tài chính.

3. Giải pháp thông mình để Xử lý hồ sơ bồi thưởng bảo hiểm:

  • DIGI-TEXX cải tiến quy trình xử lý hồ sơ bồi thường bảo hiểm với nhiều công cụ tự động hóa. Một trong số đó là giải pháp chuẩn hóa các chứng bệnh trong chẩn đoán của bác sỹ và giấy ra viện. DIGI-TEXX ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và việc nhận dạng các loại bệnh được ghi bởi bác sỹ và chuẩn hóa chúng thành các mã code theo bộ chuẩn ICD 10. Công nghệ này giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng vì hầu hết các quy trình thủ công đã được cắt giảm.

4. Giải pháp toàn diện cho quy trình xử lý hóa đơn điện tử

  • Với gần 20 năm kinh nghiệm, DIGI-TEXX tự tin là chuyên gia trong lĩnh vực xử lý hóa đơn. Công ty đã phát triển một bộ giải pháp số hóa tích hợp nhiều công cụ tự động hóa dành riêng cho các dự án hóa đơn: thu thập, nhận dạng, bóc tách, xác nhận, so sánh đối chiếu, tương thích với các hệ thống kế toán hiện có của khách hàng. Từ tháng 11/2020 khi quy định về bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử tại Việt Nam có hiệu lực, bộ giải pháp xử lý hóa đơn này hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp Việt.

Image Splitting Technology at DIGI-TEXX

Call Now Button
Call Now
Directions