HÀNH TRÌNH CỦA DIGI-TEXX

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG

Our Milestones

2018

Tập trung phát triển Contact Center

Tập trung phát triển Contact Center

Dịch vụ và hỗ trợ khách hàng là nguồn gây đau đớn và thất vọng cho bất kỳ công ty nào. Do đó, Trung tâm liên lạc của chúng tôi đã được phát hành từ năm 2016 và hướng tới mục tiêu trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của khách hàng đối với nhiều ngành công nghiệp đang tiến tới bàn trợ giúp hiện tại và dịch vụ của trung tâm liên lạc.

2017

Sự hình thành mới

Sự hình thành mới

DIGI-TEXX và BIPS đã ký vào đơn sáp nhập 2 công ty lĩnh vực hàng đầu về BPO tại Việt Nam. Cuộc chuyển giao này đem đến các lợi ích tuyệt đối cho cả 2 ban lãnh đạo công ty và nhân viên, xây dựng trên chiến lược thành công hợp tác từ lâu của cả 2 bên, hợp nhất công nghệ, giá trị văn hóa công ty và tạo ra sự phát triển mạnh mẽ. Công ty mới sẽ tạo ra 1 dịch vụ sản phẩm và các giải pháp BPO sáng tạo và tốt hơn, đóng góp giá trị lợi ích cho khách hàng.

2015

Tiến về phía trước!

Tiến về phía trước!

DIGI-TEXX VIETNAM đã mua lại FDS (liên doanh với FPT Software và cũng là một nhà cung cấp BPO), chuyển đổi thương hiệu FDS thành BIPS (Business Intelligence Process Solutions). Cũng trong năm nay, chúng tôi đã mở chi nhánh đầu tiên tại thành phố Cần Thơ với hơn 250 nhân viên. Ngoài ra, chúng tôi vừa chào đón nhân viên thứ 1000 và trở thành một trong bốn công ty lớn nhất tại Công viên phần mềm Quang Trung.

2013

Travel2Pay và FDS

Travel2Pay và FDS

Trong năm nay chúng tôi đã thành lập Travel2Pay, một công ty phát triển phần mềm.  Ngoài ra, một công ty BPO khác cũng được thành lập là FPT Document Service (FDS), liên doanh giữa DIGI-TEXX VIỆT NAM và FPT Software thuộc tập đoàn CNTT-TT lớn nhất Việt Nam.

2010

Bảo mật

Bảo mật

DIGI-TEXX VIETNAM đã mua lại Saigon IT Partner – một công ty chuyên về làm nét ảnh, trực quan hóa và tạo hiệu ứng cho ảnh. Ngoài ra, năm nay chúng tôi cũng có những cải tiến lớn về bảo mật và đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2005.

2008

Bước tiến mới

Bước tiến mới

DIGI-TEXX VIỆT NAM đạt vượt mức doanh thu 1 triệu đô la Mỹ. Ngoài ra, DIGI-TEXX VIỆT NAM còn thành lập Công ty Digital Solutions Global (DSG) tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. DSG là nhà cung cấp giải pháp quét và quản lý tài liệu.

2006

Đối tác mới

Đối tác mới

Thomas Hofmaier trở thành cổ đông. DIGI-TEXX VIỆT NAM đã cải thiện chất lượng đáng kể và được chứng nhận ISO 9001:2000.

2004

Mở rộng nhanh chóng

Mở rộng nhanh chóng

DIGI-TEXX VIETNAM có lực lượng lao động hơn 200 nhân viên. Đức và các nước châu Âu khác vẫn là thị trường chính. Thành lập một công ty con với GHP Far East (hiện nay là Swiss Post Solutions với hơn 1000 nhân viên).

Công ty 100% FDI tại Việt Nam – Chuyển địa điểm

Công ty 100% FDI tại Việt Nam – Chuyển địa điểm

DIGI-TEXX VIETNAM đã được chuyển đổi thành công ty có 100% vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và trở thành Doanh nghiệp FDI đầu tiên tại Việt Nam. Văn phòng công ty đã được chuyển tới Công viên phần mềm Quang Trung, là trung tâm lớn nhất của các công ty CNTT và phần mềm tại Việt Nam.

2003

Thành lập

Thành lập

DIGI-TEXX VIỆT NAM được thành lập bởi Frank Schellenberg tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Call Now Button
Call Now
Directions