DIGI-TEXX VIỆT NAM

Giải pháp gia công tại Việt Nam thu hút phần lớn các khoản đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cho Đông Nam Á trong những năm gần đây. Với dân số trong độ tuổi lao động là 54 triệu trong số 92 triệu dân và có độ tuổi trung bình là 29, Việt Nam đã xây dựng được vị thế của mình trong lĩnh vực gia công phần mềm cho nước ngoài. Đất nước này là một câu chuyện thành công thực sự. Việc sử dụng bảng chữ cái Latinh và tiếng Anh trong chương trình cho phép dễ dàng giao tiếp với khách hàng nước ngoài. Hơn 250 nghìn sinh viên tốt nghiệp mỗi năm với phần lớn chuyên ngành là công nghệ thông tin.

BPO Outsourcing Vietnam AdvantageDIGI-TEXX là công ty gia công quy trình kinh doanh 100% FDI đầu tiên tại Việt Nam, thành lập vào năm 2003. Chúng tôi mang lại những lợi ích to lớn cho khách hàng với danh mục dịch vụ gia công phong phú. Nhập liệu & Xử lý tài liệu, Trung tâm liên lạc & Hỗ trợ khách hàng, Quét & Lưu trữ, Xử lý hình ảnh, Gia công phần mềm & Công nghệ thông tin (CNTT).

Theo nghiên cứu mới nhất của hãng tư vấn bất động sản quốc tế Cushman & Wakefield(C&W) Việt Nam lần đầu tiên đã trở thành điểm đến hàng đầu thế giới về dịch vụ gia công về mặt chi phí, rủi ro và điều kiện hoạt động.

• Tỷ lệ thôi việc thấp dưới 5% so với 10% đến 20% ở các nước châu Á khác.
• Tỷ lệ hao mòn trong khoảng 6% đến 8%. Đối với lĩnh vực CNTT và gia công ởẤn Độ, tỷ lệ hao mòn thường xuyên vượt 20 phần trăm, và xu hướng này khiến cho lương tăng cao.
• Kỹ năng về CNTT hiện đại ở Việt Nam ngang bằng và trong một số trường hợp còn vượt cả mức độ mà Ấn Độ cung cấp.
• Kỹ năng tiếng Anh ở Việt Nam xuất sắc và việc sử dụng bảng chữ cái Latinh cho phép dễ dàng giao tiếp với khách hàng phương Tây.
• Chi phí lao động thấp hơn khoảng 50% so với Ấn Độ hoặc Trung Quốc (so với các đô thị loại 1).

• Pháp luật và chính sách công của Việt Nam có các ưu đãi hỗ trợ kinh doanh và đầu tư nước ngoài và Việt Nam đang không ngừng tăng cường bảo vệ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ.

Software City Vietnam OutsourcingNgoài ra, mô hình Công viên phần mềm Quang Trung (nơi DIGI-TEXX tọa lạc) hiện đang được xây dựng ở nhiều vùng tại Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi để làm việc một cách hiệu quả và chính xác. Hội nghị BPO lớn nhất trên thế giới (VNITO 2015) được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh đã cho thấy môi trường thuận lợi và khuyến khích cho lĩnh vực CNTT/BPO tại Việt Nam.

Call Now Button
Call Now
Directions