Giới Thiệu Công Ty

GERMAN QUALITY – MADE IN VIETNAM

Tại DIGI-TEXX chúng tôi tin vào một thế giới kết nối với nhau trong đó các tổ chức chuyên môn hóa cao sẽ cung cấp dịch vụ cho những người có thế mạnh kinh doanh cốt lõi khác. Đội ngũ của chúng tôi tại DIGI-TEXX vô cùng nhiệt huyết trong việc cung cấp các giải pháp kinh doanh và công nghệ mà chúng tôi thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Mạng lưới khách hàng toàn cầu của chúng tôi dành niềm tin cho chúng tôi từ năm 2003. Chúng tôi đảm bảo chất lượng, bảo mật dữ liệu và khả năng cạnh tranh nhờ vào vị trí thuận lợi của chúng tôi tại Việt Nam.

German Quality – Made in Vietnam

outsourcing advantage digi-texx vietnam

Do chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và trong khi đội ngũ của chúng tôi làm việc độc lập thì họ vẫn là một phần không thể thiếu trong 1 tập thể lớn DIGI-TEXX và được kiểm soát chất lượng xuyên suốt trong các dự án của chúng tôi. Từ năm 2003, chúng tôi đã xây dựng chuyên môn quanh các mô hình định giá cạnh tranh, được tùy chỉnh theo từng dự án riêng lẻ. Chúng tôi cũng được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng hiện đại và tập hợp các nhân tài trong lĩnh vực CNTT tại 1 trong những khuôn viên công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất tại Việt Nam – Công viện phần mềm Quang Trung. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 và đảm bảo về dữ liệu ở mức độ cao theo các điều khoản tiêu chuẩn của EU General Data Protection Regulation.

Ba yếu tố đánh dấu Thành Công của chúng tôi

Chúng tôi liên tục cải tiến nền tảng BPO, áp dụng các công nghệ OCR, OMR, ICR tiên tiến và các công nghệ liên quan khác, đồng thời liên tục nâng cấp phần cứng và phần mềm. Trung tâm vận hành hệ thống giúp giám sát tất cả các hoạt động liên tục 24/7 và đảm bảo bảo mật dữ liệu, mạng và quy trình. Điều hành viên và nhân viên của chúng tôi là những nhân sự được lựa chọn và đào tạo cẩn thận. Ở độ tuổi trung bình là 24, chúng tôi thấy ở họ có động lực và đam mê. Cùng với khách hàng, chúng tôi cung cấp đào tạo và huấn luyện liên tục để giúp mỗi cá nhân phát triển, cảở Việt Nam và nước ngoài. Với hoạt động cung cấp dịch vụ từ năm 2003, những kinh nghiệm thu được cho phép chúng tôi dễ dàng tùy chỉnh quy trình và phát triển các giải pháp hữu ích. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng phương pháp tiếp cận sáng tạo và tinh thần hợp tác.

Môi trường tại DIGI-TEXX cho phép mọi người nâng cao thế mạnh của mình. Mặc dù mỗi cá nhân đều tài năng, nhưng khi kết hợp lại thì họ sẽ trở nên xuất sắc. Do đó, hợp tác giữa các nhóm là một phần trong DNA của chúng tôi.

Thị trường chính của chúng tôi bao gồm Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Việt Nam và khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều ngành khác nhau:

Finance sector: Ngân hàng, Bảo hiểm
Healthcare: Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty dược
Marketing: Cửa hàng trực tuyến, đại lý truyền thông, đại lý bất động sản, đơn vị bán lẻ xe ô tô
Logistics: Bưu điện quốc gia, cơ quan chuyển phát, công ty vận tải
Many more: Trường đại học, thư viện, khách sạn, nhà sản xuất, v.v…

ABOUT DIGI-TEXX COMPANY

Call Now Button
Call Now
Directions