DIGI-TEXX TRUNG TÂM LIÊN LẠC & HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ khách hàng là nguồn gốc gây ra khó khăn và thất vọng cho nhiều doanh nghiệp. Để DIGI-TEXX gia công dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoặc trung tâm liên lạc sẽ mang lại nhiều lợi ích để có thể tăng hiệu quả kinh doanh của quý vị. Nhờ vào kỹ năng chuyên môn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhân sự và chi phí điều hành, rút ngắn thời gian trả lời cuộc gọi và thời gian làm việc linh hoạt. Khách hàng cũng đến với chúng tôi và yêu cầu hỗ trợ xử lý các thông tin liên lạc nội bộ (VD: cuộc gọi, email, chat). Năm 2016, chúng tôi mở rộng danh mục dịch vụ thêm dịch vụ tổng đài hỗ trợ, trong đó chúng tôi có khả năng cung cấp thời gian làm quen ngắn. Các tổng đài viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, thân thiện và có năng lực và chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ theo nhu cầu bằng các thứ tiếng Việt, Anh, Đức, Trung, Nhật và Pháp.

DIGI-TEXX hướng tới mục tiêu trở thành đối tác đại diện khách hàng tin cậy và lâu dài của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp và ngày càng cải thiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng và trung tâm liên lạc hiện có. Quy trình dịch vụ trung tâm liên lạc của chúng tôi vô cùng rõ ràng và có thể tùy chỉnh theo từng khách hàng với giá cả cạnh tranh. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp dịch vụ liên tục 24/7/365 trong môi trường vô cùng ổn định, đảm bảo không xảy ra thời gian chết không lường trước.

Một số dịch vụ mà DIGI-TEXX cung cấp bao gồm H tr k thut, H tr chat trc tuyến trên web, H tr nói chuyn trc tiếp, X lý nhp đơn hàng, H tr dch v khách hàng, To d liu khách hàng tim năng.

Tại sao nên chọn chúng tôi!

  1. THỜI GIAN PHỤC VỤ: Đảm bảo thực hiện dịch vụ liên tục 24/7/365. Hoàn toàn ổn định trong thời gian cao điểm.
  2. QUN LÝ HIU SUT NHÂN VIÊN: Chúng tôi cung cấp các khóa huấn luyện và đào tạo cho nhân viên với góc nhìn khách quan về cách thức làm việc với khách hàng.
  3. MÔI TRƯỜNG LÀM VIC: Chúng tôi tạo lập và đầu tư vào môi trường làm việc để đảm bảo tạo động lực, sự thân thiện và hữu ích với khách hàng của khách hàng.
  4. ĐI TÁC CHIN LƯỢC: Chúng tôi tùy chỉnh các giải pháp và luôn chú ý đầu tư vào cải tiến dịch vụ để không ngừng gia tăng giá trị cho bộ phận front-office của khách hàng.
  5. GII PHÁP K THUT: Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ toàn diện A-Z cho tất cả các cài đặt (hệ thống, giải pháp, cơ sở vật chất, con người).
  6. MINH BCH: Giám sát 24/7 cho tất cả các dịch vụ. Tất cả các bản ghi cuộc gọi/giao dịch đều sẵn có cho mục đích cải thiện chất lượng, kiểm tra và lưu trữ.

Dịch vụ Trung tâm liên lạc & Hỗ trợ khách hàng

Nếu quý vị cần tư vấn, hãy gửi thư cho chúng tôi.

Call Now Button
Call Now
Directions