DIGI-TEXX THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Cần Thơ là trung tâm công nghiệp và kinh tế – xã hội của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là khu vực có sự quan tâm và hỗ trợ mạnh mẽ của Chính phủ. Tại đây đã có nhiều dự án lớn về đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng (cầu Cần Thơ, cao tốc Sài Gòn – Trung Lương – Mỹ Thuận; đầu tư vào năng lượng, xây dựng và điện tử). Hơn nữa, Cần Thơ hiện đang thực thi chính sách “Một cửa” nhằm nâng cao và đơn giản hóa thủ tục hành chính để phục vụ nhu cầu mở cửa đầu tư. Ngoài ra, về mặt cung cấp nguồn nhân lực thì Cần Thơ còn là một thành phố Đại học bên cạnh thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với các trường đại học khác trong khu vực, Cần Thơ cung cấp hơn 14.000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm.

Cơ sở hạ tầng tốt, sự cởi mở trong các chính sách hành chính và lợi thế về nguồn nhân lực trẻ khiến cho Cần Thơ trở thành điểm đến tuyệt vời cho các nhà đầu tư, đặc biệt là đầu tư nước ngoài. Phần lớn các khoản đầu tư này là vào các dự án công nghiệp, nông nghiệp, khách sạn, khu dân cư và tái định cư, trong khi đó vẫn còn rất nhiều tiềm năng cho đầu tư Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, theo quy hoạch tổng thể của thành phố, đến năm 2030, thành phố hướng tới mục tiêu xây dựng một số trung tâm công nghệ cao, trong đó Công nghệ thông tin được ưu tiên hàng đầu. Ủy ban thành phố xác nhận rằng công nghệ sẽ trở thành một trong những động lực chính yếu cho sự phát triển của toàn thành phố.

DIGI-TEXX tự hào trở thành một trong những công ty CNTT tiên phong và nhà cung cấp dịch vụ BPO toàn cầu, hòa vào làn sóng đầu tư mới tại Cần Thơ.  Trong dài hạn, DIGI-TEXX mong muốn thúc đẩy Cần Thơ trở thành một điểm đến tiềm năng cho dịch vụ Gia công quy trình kinh doanh (BPO) cho thị trường toàn cầu.

Contact Us
Call Now
Directions